แนะนำตัวเกมเก่าที่ไม่มีวันเก่าของค่าย SLOTXO เกมโดนใจ

วันนี้เราจะมาแนะนำตัวเกม SLOTXO เก๋า ๆ ที่หลายคนอาจจะมองว่ามันเก่าไปแล้ว แต่เราบอกเลยว่ามันไม่เก่า เพราะเราได้ทำการหยิบขึ้นมาเล่นอีกครั้ง แล้วปรากฏว่าแม่งแตกเว้ยแตกแบบสุด ๆ ไปเลย วันนี้เราเลยอยากที่จะมาส่งเกมต่อให้เพื่อน ๆ ได้มาลองเล่นกันดู

slotxo

และเกมที่เราอยากจะแนะนนำนั้นก็คือเกม Beanstalk เกมสล็อตที่ดัดแปลงมาจากนิทานแจ็คผู้ฆ่ายักษ์ ซึ่งเราคิดว่าเหล่านักเดิมพันทุกท่านก็ต้องเคยผ่านการดูนิทานเรื่องนี้มาแล้ว ซึ่งภายในตัวเกมนั้นก็ต้องบอกเลยว่าน่าเล่นมาก เกม Beanstalk นี้จะมีไลน์เกมเพียงแค่ 15 ไลน์เท่านั้นถือว่าน้อย เพราะโอกาสที่เราจะปั่นแล้วได้ตามไลน์นั้น ก็ค่อนข้างที่จะน้อยลงไปด้วย ซึ่งเกม Beanstalk นี้ไม่ได้มีที่ไลน์เกมแต่มันมีดีที่อัตราการจ่ายของเกม และโบนัสต่าง ๆ ซึ่งเกมนี้เค้าก็จะแจกตามสัญลักษณ์ที่เราปั่นได้ และก็ต้องปั่นให้ตรงตามไลน์ที่ตัวเกมตั้งไว้ด้วยนะถึงจะได้รางวัล อัตรา และสัญลักษณ์ของเกม Beanstalk นี้จะประกอบไปด้วย

  • สัญลักษณ์ แจ็ก สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 50 200 1000 บาท และถ้าเพื่อน ๆ เล่นได้ครบทั้ง 5 แถว ก็จะสามารถได้ 2500 บาท
  • สัญลักษณ์ ยักษ์ สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2080 400 บาท และถ้าเพื่อน ๆ เล่นได้ครบทั้ง 5 แถว ก็จะสามารถ1000 บาท
  • สัญลักษณ์ แม่แจ็ก ยักษ์ สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 15 40 บาท และถ้าเพื่อน ๆ เล่นได้ครบทั้ง 5 แถว ก็จะสามารถได้ 500 บาท
  • สัญลักษณ์ ไข่ทองคำ ยักษ์ สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 10 30 160 บาท และถ้าเพื่อน ๆ เล่นได้ครบทั้ง 5 แถว ก็จะสามารถได้ 400 บาท
  • สัญลักษณ์ พินดีด สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 7 20 100 บาท และถ้าเพื่อน ๆ เล่นได้ครบทั้ง 5 แถว ก็จะสามารถได้ 250 บาท
  • สัญลักษณ์ เงินเหรียญ สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 5 15 60 บาท และถ้าเพื่อน ๆ เล่นได้ครบทั้ง 5 แถว ก็จะสามารถได้ 150 บาท
  • สัญลักษณ์ แก้วทองคำ สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 3 10 40 บาท และถ้าเพื่อน ๆ เล่นได้ครบทั้ง 5 แถว ก็จะสามารถได้ 100 บาท
  • สัญลักษณ์ เพชรพลอย สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 5 20 บาท และถ้าเพื่อน ๆ เล่นได้ครบทั้ง 5 แถว ก็จะสามารถได้ 50 บาท

เห็นไหมว่าเกมนี้เค้ามีอัตราการจ่ายที่เยอะอยู่นะแล้ว ที่สำคัญเกมนี้มันเล่นง่ายมาก ๆ ยิ่งเล่นก็ยิ่งได้ใครที่อยากจะเล่นแล้วแตกง่ายเราแนะนำตัวเกมนี้เลย ได้จริงไม่จกตาอย่างแน่นอน และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่กังวลว่าจะโดนโกงอันนี้เราการันตรีได้เลยว่าค่าย SLOTXO นี้เค้าแจกจริงไม่มีโกงอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นมาเล่นกันเลย