เกมยิงปลา กับการยิงให้ตาย แบบชุดสุดรับทรัพย์ รับรายได้เป็นแสน

เกมยิงปลา เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แต่การที่จะรับได้ได้ขนาดหลักแสนอาจจะต้องค่อย ๆ เล่นไปซึ่งวันนี้เราจะมาบอกถึงวิธีการยิงในรูปแบบหนึ่ง ที่จะช่วยทำให้คุณคุ้มงบทำกำไรได้ในเกมยิงปลา อีกทั้งยังไม่ต้องมาคอยระแวงว่าจะได้เงินหรือไม่ หรือจะได้กำไร หรือเปล่า เพราะเล่นวิธีนี้ได้เล่นถูกช่วง กำไรเหลือ ๆ

เกมยิงปลา

การยิงแบบชุด คือ การที่คุณเล่นโดยที่คุณต้องรู้ก่อนว่าปลาตัวที่จะยิงมีค่าเท่าไร ซึ่งไปดูได้จากหน้าอธิบายเงื่อนไขการจ่ายรางวัล และวิธีการเล่น เมื่อเป็นเช่นนั้น สิ่งที่ต้องเตรียมคือนิ้วของคุณ แน่นอนว่าอย่าเผลอ เพราะอาจจะได้กำไรน้อย ต่อมาให้คุณกดยิงที่ปลาตัวที่ได้กำไร 3-4 เท่าพอ เพื่อที่จะดูว่ากี่นัดถึงจะตาย เมื่อเป็นแบบนั้นแล้วให้คุณเล่นต่อโดยจับจำนวนการยิงนั้นเป็นหลัก เช่น 6 นัดถึงจะตาย และเพื่อความแน่ใจให้คุณเช็คอีก 2 ครั้งกับปลาชนิดเดิม โดยกดรัว ๆ ไปเลย 6 นัด เราจะเรียกว่าหนึ่งชุด ซึ่งถ้าตายอีกกถือว่าคุณประสบผลสำเร็จ หลังจากนั้นอย่าลืมที่เราบอกทีแรก คือ การดูชนิดปลา

ต่อมาเพิ่มขึ้นอีกขันคือจากปลาที่ให้กำไร 3-4 เท่า คุณก็มายิงที่ 6-7 เท่า โดยกดเป็นชุดเช่นกัน แต่ตัวนี้คุณต้องยิง 2 ชุด เพราะของเก่าตัวเล็กอยู่ที่ 6 นัด ฉะนั้นตัวใหย่ขึ้นมาจะเป็น 12 นัด ถ้าคุณจะกดรวดเดียวก็ได้ แต่ไม่ค่อยจะทันเท่าไรหรอก เอาง่าย ๆ คือ สองชุดจะง่ายกว่า แต่ก็ยากตรงที่จะต้องดูจังหวะหี้อย่าให้ปลาตัวอื่นมาขวาง ซึ่งถ้าถูกขวางกระสุนเราอาจจะไปโดนไม่ครบแล้วปลาจะไม่ตาย  ซึ่งหมายถึงเราอาจจะขาดทุน

ท้ายสุดนี้การเล่นเกมยิงปลา อาจจะใช้เวลาการเล่นหน่อย ไม่เหมือนเกมสล็อตที่ปั่นออโต้ทิ้งไว้ได้ แต่เกมยิงปลาไม่แนะนำให้ยิงทิ้งไว้ และอีกเรื่องหนึ่ง คือ ปืนที่ใช้ยิงเป็นชุดให้ยิงโดยปืนกลเดี่ยวจะเหมาะสุด