การเทียบเกมยิงปลาของแต่ละค่าย ต่างกันไหม

เกมยิงปลา ถ้าถามว่าของแต่ละค่ายต่างกันไหม ตอบเลยว่าต่าง เพราะในแต่ละเกมนั้นไม่เหมือนกัน ถึงแม้จะเกมค่ายเดียวกัน ฉะนั้นความต่างมีแน่นอน แต่สิ่งที่ไม่ต่างกันเลย คือ เกมที่เล่นแล้วสนุก กับกำไรที่ได้ ซึ่งในเรื่องของกำไรก็คงขึ้นอยู่กับทุน แล้วการไม่ต่างกันแบบนี้ เราจะเล่นเกมไหนดีมาดูกัน

เกมยิงปลา

การเล่นเกมยิงปลาจริง ๆ แล้วเล่นของค่ายไหนก็ได้ แต่จะเล่นยังไงก็คงต้องไปหาเทคนิค แต่ที่เราจะพูดถึง คือ การเลือกเกมให้เหมาะกับทุนดีกว่า ซึ่งการเลือกให้เหมาะนั้นจะเป็นยังไงมาดูกัน ถ้าสมมุตติว่าคุณมีทุน 100-500 บาท ห้องเกมยิงปลาที่คุณควรจะเลือก คือ เกมที่ห้องต่ำ แน่นอนว่ากำไรไม่ได้เยอะถ้าเล่นได้อาจจะหลับสิบถึงร้อย แต่คุณก็ได้กำไรฉะนั้นห้ามโลภมาก ส่วนทุน 600-3,000 ห้องขนาดกลางเลย เพราะห้องเหล่านี้ผู้เล่นที่ชำนาญเยอะ ถ้าไม่อยากเจอกก็ลงไปเล่นห้องต่ำก็ได้ แต่เรื่องของกำไรก็ต้องทำใจกันไป มาถึง 3,000บาทขึ้นไป คือห้องระดับสูงหรือทุกห้องแต่ห้องระดับสูงคุณมีสิทธิ์ที่จะเจอพวกชำนาญหรือเซียน แต่อย่าตกใจ เพราะคุณก็อาจจะเจอพวกเจ้าพ่อบุญทุ่ม ทุ่มสุดตัวก็มี  คือ โชคของเรา ฉะนั้นเวลาเล่นค่อยๆเล่นใช้สติให้เยอะกว่าใช้ทุน แล้วกำไรจะไม่หนีคุณไปไหน อีกทั้งคุณยังได้เปรียบที่ห้องทุนน้อย คือ ยิงยังไงก็ได้ยิ่งเล่นนาน กำไรยิ่งมา

ท้ายสุดแล้วเวลาที่คุณยิงปลาในเกมยิงปลา คุณอาจจะต้องดูเพื่อนร่วมทีมด้วย เพราะมีคนเก่งบางคนเขาเอาทุนเข้ามาเล่นในห้องต่ำ ที่ไม่เยอะ ถ้าเห็นท่าไม่ดีก็ให้ออกหาห้องใหม่ ส่วนของเกมแต่ละค่ายเราว่าน่าสนุกทุกเกมทุกค่าย อยู่ที่ว่าคุณจะชอบรูปแบบเกมของค่ายไหนเท่านั้นเอง